Florida2020
Register | Agenda| Exhibit
 
Kiev  2020
 
London 2020
Register | Agenda| Exhibit

Register by
September 6
and save $570!

It is currently Sun Aug 25, 2019 3:51 pm


Dating Industry and Matchmaking Industry Forums

Business Message Board for the Dating, Online Personals, Social Dating, Mobile Dating, Dating Affiliate and Matchmaking Industry

All times are UTC
Bookmark This Topic   Delicious   Digg   Reddit   Furl   Facebook   Technorati

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Sat May 18, 2019 3:25 am 
Offline
Active-iDate-User

Joined: Mon May 13, 2019 8:55 am
Posts: 30
ADIDAS PUREBOOST GO NEW VERSION[/b]
Adidas đang tung ra hình bóng mới nhất mà nó sẽ bổ sung vào dòng PureBoost đang diễn ra - PureBoost Go - với sự trợ giúp của Harlem bản địa ASAP Ferg và đội trưởng của Adidas Runners NYC Kwasi Kessie.
Image
Một trong các tính năng mới trên PureBoost Go là Khu vực chạy mở rộng của nó, một nền móng chân trước rộng hơn được mẫu mã để chạy trong tỉnh thành và thay đổi nhanh chóng theo hướng. Tất nhiên, người chạy mới này cũng sẽ có tính năng đệm Boost, để chính yếu trong đông đảo đa số các vận khích lệ hiệu suất mới từ Three Stripes. Phần trên được vun đắp bằng một vòng tròn đan với những khu vực vải gia cố ở gót chân và trung gian. Màu sắc đen và xám sẽ đánh dấu lần ra mắt của kẻ đánh cắp tại cửa hàng bán buôn.

"Đối với tôi, không có gì ly kỳ hơn tuyến phố phường chạy qua NYC. Thật thú vị bởi vì nó quá thô sơ và khó đoán và khám phá thành thị theo cách này là hoàn toàn độc đáo. PureBoost Go của Adidas là đôi giày hữu hiệu để chạy trong thị thành, điều đó có nghĩa là tôi có thể đổi thay hướng và thích ứng với bất cứ điều gì thị thành ném vào tôi, "Kessie kể trong một thông cáo tạp chí.
Image
PureBoost Go kiên cố là một tiến bộ cho nhượng quyền thương mại đang hoạt động, mặc dầu nó ko phải là phương pháp hoàn hảo. Hình bóng Go mới bắt đầu với một đan trên mới được xây dựng cho linh động. Mặc dù công nghệ Primeknit của adidas ko được dùng theo tên ở đây, có thể giả thiết rằng kiểu đan tiêu chuẩn cho PureBoost mới nhất sẽ nằm ở đâu đó trong cộng một lĩnh vực. Tiếp theo, những khu vực chính của bàn chân được củng cố bằng một màng lưới tương tự như Dellinger Web, đã trở lại với giày Adidas trong năm nay trên Deerupt. Rút cục, một vòng cổ mắt cá chân đơn thuần và hệ thống dây buộc dây mang thương hiệu Pureboost trở về căn nguyên của nó.
tất cả các người đã dùng thử Adidas Pure Boost Go đều nhắc rằng nó có được cho họ sự thả sức tuyệt vời. Hồ sơ chiều rộng của cả phiên bản nam và nữ đều được khen ngợi vì tuân thủ ước muốn. 1 Vài người dùng ca ngợi doanh nghiệp phía trên đã được khen ngợi vì có thể kéo dài và thích hợp với bàn chân rộng.
các đệm dưới chân đồng ý với những phiên chạy trục đường dài, 1 vài vận cổ vũ chú ý. Giảm thiểu tác động và lâu bền gót chân được đa dạng người coi là tại chỗ.
Image

ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Adidas Pureboost Go New Version này nhé. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group

phpBB SEO

iDate was mentioned in:


Seattle Times
Houston Press
Sydney Morning Herald
Fox News
Hochu
San jose mercury news
CBS News
iTV

FUTURE ONLINE DATING CONFERENCES


Copyright © 2003-2019 Internet Business Conferences LTD All Rights Reserved
Questions? Telephone: +1 (212) 722 1744 X 71

  • Furl
  • Digg
  • Facebook
  • Technorati
  • Delicious
  • facebook
  • friendfeed
  • linkedIn