Florida2020
Register | Agenda| Exhibit
 
Kiev  2020
 
London 2020
Register | Agenda| Exhibit

Register by
August 23
and save $620!

It is currently Sun Aug 18, 2019 3:09 am


Dating Industry and Matchmaking Industry Forums

Business Message Board for the Dating, Online Personals, Social Dating, Mobile Dating, Dating Affiliate and Matchmaking Industry

All times are UTC
Bookmark This Topic   Delicious   Digg   Reddit   Furl   Facebook   Technorati

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
PostPosted: Fri May 17, 2019 1:56 am 
Offline
Active-iDate-User

Joined: Mon May 13, 2019 8:55 am
Posts: 30
GIÀY ONITSUKA TIGER MEXICO 66 ” WHITE/TRICOLOR”[/b]
Onitsuka Tiger là một trong những công ty giày lâu đời nhất ở Nhật Bản, tróc nã lịch sử của nó từ sự hình thành của Onitsuka Co Ltd vào năm 1949 khi cựu sĩ quan quân đội Kihachiro Onitsuka 32 tuổi bắt đầu doanh nghiệp của mình với Hy vọng nâng cao lòng tự tôn của giới trẻ sau chiến tranh.
nói tính từ lúc Onitsuka Tiger được thành lập vào năm 1949, giày đã được cho ra cho bóng đá, chạy, võ thuật, bóng rổ, động viên, bóng chuyền, huấn luyện chéo, điền kinh, đấu vật, golf, cricket, đấu kiếm, và quần vợt. Nhãn hiệu giày Onitsuka Tiger nổi tiếng nhất là dòng Mexico 66 sọc.
Image
Được giới thiệu vào năm 1966, Mexico 66 từ Onitsuka Tiger ™ của ASICS® là đôi giày Ban đầu có Tiger sọc lừng danh. Mũ lưỡi trai được làm từ phổ thông chất liệu như da, da lộn, dệt và fake da. Đóng cửa ren-up truyền thống đảm bảo vừa vặn vẹo. Nắp cao su bền để kiểm soát an ninh. Vỗ gót với logo Tiger. Lót da mịn màng và đệm lót đục lỗ cho thả sức cả ngày. Đế ngoài cao su cung ứng lực kéo hiệu quả.
ASICS vẫn bán giày Onitsuka Tiger theo cá tính cổ điển, bao gồm cả Mexico 66. Trong khoảng viết tắt ASICS là viết tắt của "Anima Sana in Corpore Sano" hoặc "A Healthy Soul in a Healthy Body", một phiên bản chuyển thể từ câu cách ngôn thượng cổ ở Juvenal và những nơi khác, " Mens sana trong corpore sano ". Trong danh mục đầu tư của Asics, thương hiệu Asics hướng đến hiệu suất thể thao, khi mà thương hiệu Onitsuka Tiger được in chìm trong bắt mắt sneaker thường nhật.
Image
một vài người thực tại thích thực tiễn rằng Onitsuka Tiger Mexico 66 đủ cởi mở để mặc hoặc xuống trong rộng rãi dịp khác nhau. Toàn bộ người mang thấy giày rất cá tính. Nó có sẵn trong một loạt những colorways và uppers in.
phần lớn áp đảo của Onitsuka Tiger Mexico 66 Nhận định rằng đôi này rất thoải mái và tuyệt vời để mà cả ngày. Giày sneaker này được coi là một cú hích với kiểu dáng cổ điển và vượt thời kì sẽ vẫn sành điệu bất đề cập xu thế mới nhất, dựa trên ý kiến ​​của một vài khách hàng. 1 Số người sử dụng giày nhận thấy rằng nó thoáng khí và giữ cho chân họ khô ráo.
Giày có trọng lượng nhẹ, làm cải thiện thêm sự thoả thích. Nó phù hợp với kích thước thật, theo đầy đủ người đeo. Rất nhiều người mua giày coi vật liệu đá này có chất lượng hoàn hảo. 1 Vài người đeo quan niệm rằng sự linh hoạt của cú đá này làm cho nó trở thành một cặp tốt để tài xế. 1 Vài ít đã vui mừng rằng nó thuận lợi để đưa vào. 1 Vài lượng đáng kể người dùng đã kể rằng giày Onitsuka Tiger Mexico 66 là một sản phẩm hoàn hảo đáng giá.
Image

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Onitsuka thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Onitsuka Tiger Mexico 66 ” White/Tricolor” này nhé. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được trả lời hết lòng nhất nhé.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group

phpBB SEO

iDate was mentioned in:


Boston Herald
iTV
Hochu
Dating News
Los Angeles Business Journal
InStyle Magazine
BBC
Fast Company

FUTURE ONLINE DATING CONFERENCES


Copyright © 2003-2019 Internet Business Conferences LTD All Rights Reserved
Questions? Telephone: +1 (212) 722 1744 X 71

  • Furl
  • Digg
  • Facebook
  • Technorati
  • Delicious
  • facebook
  • friendfeed
  • linkedIn